fbpx
Chia sẻ
A1904 – Chung cư Park Hill – Nhà chị Trang

A1904 – Chung cư Park Hill – Nhà chị Trang

Giới thiệu dự án

Yêu cầu đối với một công ty thiết kế nội thất là đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng đã đề ra. Và đề bài đối với chung cư P7 – Park Hill là đem lại tối đa sự hiện đại và trang trọng cho căn hộ. Phong cách thiết kế được thể hiện xuyên suốt trong các không gian nhỏ cũng như mang lại một hình khối tổng thể với hơi thở hiện đại.

Công năng sử dụng chủ yếu được bố trí ở không gian chung được chia thành phòng khách và phòng bếp. Các luồng giao thông được sắp xếp tối ưu trong một diện tích nhỏ. Bộ sofa với chất liệu da đi kèm với vách kệ tivi bằng gỗ và acrylic bóng tạo nên các hình khối vuông làm nổi bật ngôn ngữ chủ đạo của thiết kế. Việc kết hợp các chi tiết nhỏ như đèn chùm, rèm cửa hay tranh tường đều nhằm phục vụ tiêu chí này.

Khu vực bếp ăn, quầy Bar và bàn ăn được làm đơn giản hơn với tông màu sáng những vẫn giữ lại góc cạnh sắc nét. Hệ thống ánh sáng của căn hộ được đầu tư với nhiều đèn hắt tại các vị trí điểm nhấn, cũng như đèn downlight màu sáng để dễ dàng kết hợp với tông màu của nội thất.

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm: công ty thiết kế nội thất DECE Architecture tại đây

 

  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

  Bình luận

  Đăng ký ngay để nhận tư vấn và bản Concept miễn phí

  Bản chỉ cần để lại thông tin và yêu cầu. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay lập tức

    Đăng ký ngay để nhận tư vấn
    và thiết kế Concept miễn phí!
    Gọi ngay 088 6966 247
    Đăng ký nhận báo giá