fbpx
Chia sẻ
Giới thiệu

Giới thiệu

01

 

Về chúng tôi

Hoạt động từ 2014 đến nay, với những nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, PANDA đã và đang từng bước phát triển vượt trội để trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng và nội thất. Chúng tôi khởi đầu với niềm tin rằng có thể tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ của mình. Hướng tới vị thế là một nhà tư vấn thiết kế may đo phù hợp với từng chủ đầu tư, PANDA tự tin đáp ứng mọi tiêu chí và kỳ vọng của khách hàng.

Năng lực

Ngoài việc mang lại sự tiện ích, phù hợp tối ưu hay tính thẩm mỹ sáng tạo cho công trình, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng và an tâm. Kinh nghiệm và năng lực của công ty kiến trúc & nội thất PANDA được thể hiện với 9 kiến trúc sư; 16 kỹ sư bộ môn; 12 giám sát thi công; cùng hơn 20 thợ lành nghề làm việc tại xưởng sản xuất nội thất 1600m². Chúng tôi đã hoàn thiện thi công hơn 50 công trình, trên 100 bản thiết kế được đưa vào sử dụng và hàng trăm sự hài lòng của khách hàng. PANDA xứng đáng trở thành đơn vị thiết kế tin cậy của bạn.

Tôn chỉ hoạt động

Công trình của bạn là thành tựu thể hiện sự thành công và là nơi dung dưỡng tâm hồn của không chỉ bạn, mà còn là những người bạn yêu thương nhất. Công ty kiến trúc & nội thất PANDA hiểu và luôn nỗ lực đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng nên kỳ quan của mình. Sứ mệnh của công ty là cung cấp dịch vụ hoàn thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi nỗ lực xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng trách nhiệm với sứ mệnh đó.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ và nghiêm túc.

Chúng tôi tài năng và chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng.

Panda rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Trân trọng!

02

GIẢI THƯỞNG

Giải chuyên đề kiến trúc nhà phố

Cuộc thi Kiến Trúc Kinh Bắc lần thứ 4.

Giải thưởng kiến trúc ấn tượng

Cuộc thi kiến trúc O’Niemeyer (2017) do IRD tổ chức Hà Nội.

Giải ba hạng mục nhà ở đô thị

Cuộc thi kiến trúc đô thị MCSA 2018

03

TỪNG BƯỚC PHÁT TRIỂN

Bằng những nỗ lực không ngừng nhằm vươn lên hoàn thiện mình. Công ty kiến trúc nội thất Panda đã và đang từng bước khẳng định mình, trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng dân dụng và nội thất.

2014

Công ty bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình, khởi đầu với các gói thầu tư vấn thiêt kế từ các dự án Nhà nước, các công trình từ nguồn ngân sách.

2015

Công ty tiếp tục phát triển, hoàn thiện hệ thống quản lý. Bắt đầu thực hiện các hợp đồng tư nhân, thiết kế nội thất, thi công công trình dân dụng.

2016

Đầu tư mở xưởng sản xuất đồ gỗ, đồ cơ khí và nhà kho. Đặt mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất dân dụng chuyên nghiệp.

2017

Xác định mũi nhọn kinh doanh của công ty là thị trường dân dụng, PANDA cơ cấu toàn diện hệ thống, tăng quân số Kiến trúc sư, Kỹ sư bộ môn và phát triển bộ máy kinh doanh dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công dân dụng.

2018

PANDA Đạt mốc thi công 50 công trình, 100 hợp đồng thiết kế được triển khai, giành giải thưởng tại một số cuộc thi kiến trúc, đồ án công trình.

2019

Hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp tục tìm kiếm và sẽ giành được nhiều hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

Đăng ký ngay để nhận tư vấn và bản Concept miễn phí

Bản chỉ cần để lại thông tin và yêu cầu. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay lập tức

   Đăng ký ngay để nhận tư vấn
   và thiết kế Concept miễn phí!
   Gọi ngay 088 6966 247
   Đăng ký nhận báo giá