fbpx
Chia sẻ
Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Để có thể thực hiện thiết kế kiến trúc bắt buộc phải hoàn thành công tác khảo sát & tư vấn. Mời tham khảo thêm tại mục <quy trình làm việc>

 Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất là các thiết lập cho không gian nội thất. Bao gồm việc tổ chức, bố trí, sắp đặt đồ nội thất sao cho đáp ứng tiêu chí công năng, tiện ích và mỹ quan một cách toàn diện nhất. Trong phạm vi cung cấp của PANDA, thiết kế nội thất là gói dịch vụ bao gồm:

1. Mặt bằng bố trí nội thất.

Được xem như một sơ đồ tổ chức không gian thể hiện dưới dạng bản vẽ 2d mặt bằng. Là xương sống cho toàn bộ thiết kế.

 

2. Bộ phối cảnh 3D nội thất toàn bộ không gian

Nhằm cung cấp góc nhìn trực quan và dễ hình dung nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hình ảnh hóa ý đồ thiết kế công trình tương lai thành bộ phối cảnh 3D. Lấy đó làm căn cứ để tham khảo và điều chỉnh. Bộ phối cảnh 3D này thể hiện tất cả các chiều cạnh của không gian một cách chi tiết và chân thực.

thiết kế nội thất

3. Bản vẽ kỹ thuật vả chỉ định vật liệu

Đối với từng hạng mục nội thất riêng biệt trong công trình, chúng tôi đều thiết kế bản vẽ kỹ thuật. Mỗi bản vẽ là một bản bóc tách chi tiết cung cấp đầy đủ số liệu kỹ thuật và chỉ định vật liệu nhằm cung cấp thông tin và triển khai thi công.

 

 

 

4. Báo giá nội thất

Dựa trên các tiêu chí đã được thống nhất về giá thành, chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ và yêu cầu cụ thể của khách hàng. DECE Architecture thành lập một danh sách thể hiện toàn bộ chi phí một cách cụ thể và chi tiết. Dựa vào báo giá này quý khách có thể tham khảo và nắm bắt được một cách hệ thống rõ ràng những khoản chi phí của mình dành cho đồ nội thất.

 

  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

  Đăng ký ngay để nhận tư vấn và bản Concept miễn phí

  Bản chỉ cần để lại thông tin và yêu cầu. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay lập tức

    Đăng ký ngay để nhận tư vấn
    và thiết kế Concept miễn phí!
    Gọi ngay 088 6966 247
    Đăng ký nhận báo giá